Subscribe:

Ads 468x60px

วันเสาร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2558

เริ่มเรียนรู้การทำธุรกิจเครือข่าย


ผม ธนชาต ชยะกุลศักดา ครับ ปัจจุบันทำธุรกิจ สถานที่รับจัดงานแต่งงาน จัดเลี้ยงงานแต่งงาน รวมถึง ให้คำปรึกษา และวางแผนการจัดงานแต่งงาน ตลอดจนรับจัดเลี้ยงงานสังสรรค์ต่างๆ มีชื่อว่า The Sorento พร้อมกับทำธุรกิจเครือข่ายขายตรงหรือMLMไปด้วยเคยทำธุรกิจมาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเปิดร้านขายเสื้อผ้า ร้านเครื่องหนัง แม้กระทั่ง ร้านอาหารประเภทคาเฟ่ ธุรกิจก็ดีอยู่ครับ แต่พอมาถึงปี39 หรือ40 เกิดวิกฤตเศรษฐกิจในไทย เลยต้องล้มกระดาน แล้วมาเริ่มต้นใหม่

หลังจากนั้น ก็มาเริ่มธุรกิจเกี่ยวกับความเย็น ไม่ใช่โรงนํ้าแข็ง อย่าเข้าใจผิด เปิดร้านขายเครื่องปรับอากาศ พร้อมบริการซ่อมบำรุง ก็ถือว่าเป็นธุรกิจที่ดีพอสมควร มีกินมีใช้ ส่งลูกเรียนได้ แต่ก็มีปัญหาอีกครับ ก็งานอย่างนี้ต้องอาศัยลูกน้อง หรือที่เรียกว่าช่างแอร์ เพื่อให้ออกไปบริการลูกค้า อย่างเช่นติดตั้ง ล้าง ตลอดจน ซ่อมบำรุงดูแลเครื่องปรับอากาศที่เป็นคู่สัญญากับเราเป็นรายปีเบื่อมากครับกับ ช่างหรือลูกน้องที่ขี้เมา ไม่รับผิดชอบในหน้าที่ พูดง่ายๆ เบี้ยวสารพัดเท่าที่เบี้ยวได้ พองานเลิกก็ตั้งวงกินเหล้ากันเลย ยิ่งมีลูกน้องมากขึ้น ปัญหาก็มากขึ้นเป็นเงาตามตัว มีรถให้ออกไปบริการลูกค้า ก็ออกนอกเส้นทางบ้างหละ ไปจอดนอนบ้างหละ ขับไปเฉี่ยวชนบ้างหละ ถ้าเป็นอุบัติเหตุสุดวิสัยก็ไม่เป็นไร แต่นี่ยังเมาค้างซิครับ มันช่างปวดหัวจริงๆ ผมคิดว่าเจ้าของธุรกิจขายเครื่องปรับอากาศ ที่มีช่างประจำมากๆ คงจะเจอแบบผมแน่นอน จะมากหรือน้อย ก็คงแล้วแต่ดวงใครดวงมัน เผอิญผมคงดวงไม่ดี


ขณะที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ ผมจำเป็นที่จะต้องใช้คอมพิวเตอร์ เพื่อบันทึกข้อมูลของลูกค้า ทีแรกก็ไม่รู้หรอกครับว่ามันใช้ยังไง จะทำอะไรก็ให้ธุรการทำ พอตกกลางคืนก็มาขยับนิดๆหน่อยๆ พยายามจะหัดใช้งานให้เป็น ถามพวกลูกๆบ้าง พอมีความรู้งูๆปลาๆ ก็ติดระบบอินเตอร์เน็ต เพื่อที่จะพัฒนาโดยการติดต่อกับลูกค้าทางอีเมล์ เผอิญครับมีคนทำspamเมล์เข้ามาเยอะมาก ชักชวนให้ทำธุรกิจเครือข่ายขายตรงหรือธุรกิจMLMอย่างที่พวกเรารู้จัก

ไอ้ผมมันเบื่อธุรกิจของตัวเองอยู่แล้ว ขี้เกียจรบกับช่าง อยากหาสิ่งใหม่ๆทำ ก็โดดลงไปทำธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ตัวหนึ่งตามที่เขาชวน ปรากฏว่าเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา ไปชวนพวกเพื่อนๆ เขาก็ยี้กันหมด สรุป เจ๊งครับ...


ผมมันเป็นคนเสียนิสัยอย่างนึงก็คือ ถ้าผมจะทำอะไรแล้ว ผมจะกัดไม่ปล่อย ผมเลยตัดสินใจว่า เอาหละเป็นไงเป็นกันลองศึกษาดูซักตั้ง ตั้งแต่นั้นมาก็เริ่มศึกษามันอย่างจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นตำราไทย หรือเทศอ่านมันหมด ลองผิดลองถูก ค่อยๆสะสมความรู้และประสบการณ์ จนกระทั่งมาถึงปัจจุบัน จึงมีความรู้ และเชี่ยวชาญ สามารถที่จะทำธุรกิจเครือขายตรงหรือMLMให้ประสบความสำเร็จได้ อย่างถูกต้องถูกวิธี

นี่เองเป็นเหตุผลให้ผมจัดทำบล๊อกนี้ขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์หลักเพื่อที่จะได้มาแชร์ความรู้และประสบการณ์ต่างๆ ในเรื่องที่ว่า จะทำธุรกิจเครือข่ายออนไลน์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจขายตรงหรือMLM ธุรกิจรายได้เสริม หรือธุรกิจทำงานที่บ้าน ซึ่งแล้วแต่จะเรียก อย่างน้อยก็ไม่อยากจะให้ผู้ที่จะเริ่มต้นจะต้องผิดหวัง อย่างที่ผมได้ประสบมาแล้ว

พร้อมกันนี้ ผมก็อยากที่จะรับฟังแง่คิดของนักการตลาดเครือข่ายออนไลน์ท่านอื่นๆบ้าง เพื่อที่จะได้มาร่วมกันคิด ร่วมกันทำ หาวิธีใหม่ๆที่ได้ผลดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อคววามสำเร็จของเราทุกคน

โอกาสหน้า ผมจะมาเราให้เพื่อนๆฟังว่า ทำไมผมถึงสนใจธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ และมันดียังไง มันให้โอกาสอะไรแก่เราบ้าง...รอฟังนะครับ.!


ธนชาต ชยะกุลศักดา
Email : takeaction58@gmail.com
Tel : 0825296925, 0869037718

ฟรี..เรียนการตลาดออนไลน์ที่นี่..!

เรียนฟรีที่หน้าเฟสบุ๊คส์..!


Backlinks Exchange
สารบัญเว็บไซต์ !

19 ความคิดเห็น:

Chanitpol Sittivej กล่าวว่า...

.ดูวีดีโอสอน...วิธีที่ช่วยให้ผู้มุ่งหวัง...ขอทำธุรกิจกับคุณเอง

คลิกที่นี่เพื่อศึกษารายละเอียด...ฟรี...ทันที.
http://bit.ly/N6KoUa

ในวิดีโอนี้เขาได้แสดงถึงวิธีการ...ที่คุณจะสามารถเป็นนักธุรกิจเครือข่าย...
ที่ผู้มุ่งหวัง...ต้องการทำธุรกิจด้วย...โดยที่ไม่ต้องโทรหาใครๆ...
ให้ทั้งเขาและคุณอึดอัดใจ

Cantaluft Chaiwasu กล่าวว่า...

ขออนุญาต ฝากประกาศด้วยนะค่ะ :)
ต้องการผู้ร่วมทำโปรเจคระยะสั้น เพื่อรับนักเรียน นักศึกษา หรือ ผู้ที่อยากหารายได้ มารับรายได้หลังจบโปรเจค 20,000 บาท !! (ของบริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด มหาชน)
อายุระหว่าง 18-30 ปี จำกัดจำนวน 10 คน เฉพาะ กทม และปริมณฑล (ต้องการคนชอบพูด กล้าแสดงออก ยิ่งฮายิ่งดี)
ถ้าสนใจ โทร หรือส่งข้อความ Sri ตามด้วยชื่อและนามสกุล
ส่งมาที่เบอร์ 090-963-2726 Line Kufty ติดต่อช่วงเวลา 11:00-22:00 ทุกวัน หรือ inbox มานะค่ะ .
ฝากแชร์ด้วยนะคะ ;)

หรือ กรอกรายละเอียดมาทางเว็บไซค์ก็ได้นะคะ ด่านล่างเลยค่ะ

>>>>>> http://thefirstdjkufty.weebly.com/
>>>>>> http://thefirstdjkufty.weebly.com/

Toomtam ToffyCamp กล่าวว่า...

*** ทางเลือกใหม่ ถ้าท่านอยากรวย !!! ***
เครือบริษัทศรีไทยซุเปอร์แวร์ จำกัด(มหาชน) ต้องการบุคคลากรที่ต้องการสร้างรายได้ มาร่วมทำงานเป็นผู้นำโฆษณาและการขยายสินค้าการตลาดมากกว่า 90 ประเภททั่วโลก รายได้20000-30000บาทต่อเดือน ทำตรงเซนทรัลพลาซ่า พระราม 9 สนใจติดต่อได้ที่ 090-557-8793
เราจะไม่ปล่อยมือท่าน จนกว่าท่านจะปล่อยมือเรา !!!

วิทวัส กล่าวว่า...

ค้นพบ 7 วิธีการในการทำธุรกิจจากที่บ้านโดยไม่ต้องตื้อใคร
ให้เสียความสัมพันธ์
http://bit.ly/mlm_by_step

Thanakrit Phuditratchaphokhin กล่าวว่า...

มากหลากหลาย กอบโกย น้อยหนักหนา แบ่งปัน

Becky กล่าวว่า...

PAUL HOUSE WILLIAM เงินกู้


ชื่อของ เจ้าหนี้ : นายพอล วิลเลียม
ผู้ให้กู้ E-mail: paul_william_loanhouse@hotmail.com

ส่วนตัว เรามี เงินให้กู้ยืม เพื่อการพาณิชย์และ ส่วนบุคคลที่มี ต่ำมาก อัตราดอกเบี้ย ปี ที่ต่ำเป็น 3 % ในหนึ่งปี ถึง 50 ปี ระยะเวลา การชำระหนี้ ใดก็ได้ในโลก เรามี การให้กู้ยืมเงิน ตั้งแต่ $ 5,000 ถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

การให้กู้ยืมเงิน ของเรา เป็นผู้ประกันตน ได้ดีสำหรับ การรักษาความปลอดภัย สูงสุดคือ ความสำคัญของเรา คุณ สูญเสีย การนอนหลับ คืน ที่ กังวล ว่าจะได้รับ ผู้ให้กู้ เงินให้กู้ยืมlegit ? คุณ กัด เล็บของคุณ อย่างรวดเร็ว? แทนที่จะ ตี คุณ พอล วิลเลียม ติดต่อ สินเชื่อ บ้าน ( บริการด้านสินเชื่อ ) ขณะนี้ ผู้เชี่ยวชาญที่ ช่วย หยุด การให้กู้ยืมเงิน ประวัติเครดิต ไม่ดี ที่จะ หาทางแก้ปัญหาที่ ประสบความสำเร็จ เป็นภารกิจ ของเรา

ผู้ที่สนใจควร กรอกแบบฟอร์ม การสมัครขอสินเชื่อ ตะโกน:

แบบฟอร์ม การสมัครขอสินเชื่อ
ขอ เงินกู้
ชื่อของคุณ เต็ม *
* อีเมล์ของคุณ
* เบอร์โทรศัพท์
ที่อยู่ ของคุณ *
* City แล้ว
รัฐ / จังหวัด *
ประเทศ *
* หมายเลขโทรสาร
วันที่ เกิด *
คุณมี บัญชีอยู่แล้ว *
คุณได้ใช้ มาก่อนหรือไม่ *
วงเงินกู้ ที่จำเป็น *
ระยะเวลาของ เงินกู้ *
วัตถุประสงค์ของการ กู้ยืม *
ส่งสแกนสำเนา บัตรประจำตัว ของคุณ : *

ชื่อของ เจ้าหนี้ : นายพอล วิลเลียม
ผู้ให้กู้ E-mail: paul_william_loanhouse@hotmail.com

ขอแสดงความนับถือ
นายพอล วิลเลียม
paul_william_loanhouse@hotmail.com

Chain Daithongkham กล่าวว่า...
ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ
12-tid กล่าวว่า...

**ขออนุญาต ฝากประกาศด้วยนะครับ **
สนใจธุรกิจเครือข่ายที่ไม่ฝืนธรรมชาติ ทันสมัย ต้นสาย ไม่บังคับซื้อ บังคับใช้ พอใจค่อยจ่าย
ทุการจับจ่ายใช้สอยคือการทำธุรกิจ ได้รับเงินคืนจากการใช้จ่าย
ดูหนัง เติมน้ำมัน จ่ายบิล เติมเงินโทรศัพท์ เเละร้านค้า ร้านอาหาร ร้านมินิมาร์ท ที่พูดชื่อเเล้วต้องร้อง อ๋ออออ
ติดต่อ ท๊อบ มานะครับ 0865540611

ภานุมาศ เเละสง่า กล่าวว่า...


#สนใจร่วมโปรเจคกับเรา
#GOOD PROJECT
#บริษัทมั่นคง #ระบบดี
#ทำงานผ่านระบบ delivery by 7-11
#รายได้เพิ่มอาทิตย์ละ 3000-5000 บาท
#Fusion Group #ติดต่อโทร 0830433618#ไอดีไลน์ 0830433618
In bok ได้เลยยย><

มรุต กล่าวว่า...

แนะนำตัวนี้ครับ 3DBSERUM สินค้านำเข้าจากอเมริกา มี อย. ใช้ 3 วันเริ่มเห็นผล ราคา 3900 ขาย 2500 ได้ ราคาทุนอยู่ที่ 1750 และยังมีรายได้จากเครือข่าย ถึงแม้ว่าเราจะขายไม่ได้ แต่ทีมเราขายได้ เราก็จะได้รับค่าคอมจากการที่ทีมเราขายด้วยครับ http://www.0020918.com/webboard/viewtopic/3

DDMTADVISORY กล่าวว่า...

รับทำแผนธุรกิจ Business Plan Cash Flow Projection ,Feasibility Study
ทาง DDMT Advisory มีความพร้อมบริการ โดยเรามีขอบเขตการให้บริการของดังต่อไปนี้
1. ให้คำปรึกษาในการจัดทำแผนธุรกิจเพื่อใช้ในการบริหารธุรกิจของท่าน
2. ศึกษาวิเคราะห์ความเป็นไปได้ทางธุรกิจ เพื่อ เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่จะ เปิดตลาดใหม่ และเพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้บริหาร
3. ให้คำปรึกษาการวางระบบบัญชี เพื่อประโยชน์แก่ธุรกิจ
4. ให้คำปรึกษาด้านการวางแผนทางการตลาด แผนกลยุทธ์ การนำพาธุรกิจเข้าสู่ตลาดใหม่
5. ดำเนินธุรกิจด้านการให้คำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน
6. บริการ รับเขียนแผนโครงการ ก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ หมู่บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ฯ พร้อมยื่นเสนอต่อสถาบันการเงิน งานออกแบบ รับเหมาก่อสร้าง ขออนุญาติ
7. บริการ วิเคราะห์งบการเงินเพื่อการบริหาร การศึกษาความเป็นไปได้ทางการเงินและการลงทุน
8. บริการ ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่ปรึกษาด้านการเงิน และการบัญชี บัญชี การวางระบบบัญชี รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี สอบบัญชี การควบคุมภายใน ตรวจสอบภายใน
9. บริการ ที่ปรึกษาด้านการตลาด รับเขียนแผนการตลาด วางแผนการตลาด วางแผนกลยุทธ์ แผนการโฆษณาและประชาสัมพันธ์กิจกรรมทางการตลาด ทุกประเภทฯ
10. บริการ ประเมินราคาทรัพย์สิน ทุก ประเภทเพื่อประเมินมูลค่าทรัพย์สิน, เพื่อเป็นหลักทรัพย์จำนอง,เพื่อการซื้อขาย,เพื่อทราบมูลค่าทรัพย์สินที่ถือ ครอง,เพื่อแจกแจงทรัพย์สินและ การลงทุน
เรา มีผู้ชำนาญการทางด้านการเงิน และ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจเฉพาะทุกประเภทด้วยประสบการณ์ 10 กว่าปี เราเชื่อมั่นว่าเราเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

ID Line : ddmtadvisory
Website : http://ddmtadvisory.wix.com/feasibility
Facebook : http://www.facebook.com/ddmtadvisory
Email : ddmtadvisory@gmail.com

Chain Daithongkham กล่าวว่า...
ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ
Chain Daithongkham กล่าวว่า...

ระบบการทำธุรกิจเครือข่าย ไม่ว่าจะชื่ออะไรต้องแก้ 2 ปัญหานี้ได้ จึงถือว่าใช้การได้คือ ขาดคน และขาดยอดธุรกิจ มีระบบแบบนี้ที่ไหน? ลองดูนะ Mag-Hyp System

ket suda กล่าวว่า...

ธุรกิจเครื่อข่าย
ต้องการคนที่สนใจจริงๆค่ะ เป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อยแต่ได้ผลตอบรับจำนวนมาก เหนื่อยวันนี้สบายวันนหน้าน้ะค้ะสนใจติดต่อสอบถามได้ค่ะ
(ติด MRT สถานีห้วยขวาง)
สนใจติดต่อ คุณเกตุ 0889526630
Line. Ketsuda003

Unknown กล่าวว่า...

ขออนุญาติฝากด้วยนะคับ
ธุรกิจเครือข่าย
ต้องการผู้ที่เบื่อหน่ายกับการทำงานประจำ ผู้ที่อยากมีเวลาอยู่กับครอบครัว ผู้ที่อยากจะเอาเวลาที่เหลือไปทำในสิ่งที่คุณปราถณา เราสามารถช่วยให้คุณสมหวังได้ เพียงแค่คุณกล้าที่จะเปิดใจรับฟัง เราพร้อมที่จะนำคุณไปสู่เป้าหมายที่คุณต้องการด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ ขอแค่คุณกล้า ถ้าคุณสนใจสามารถติดต่อได้ที่ :คุณ ไนซ์ 0879681351
LINE : nicezaforever
แล้วทักมานะคับ

Unknown กล่าวว่า...

อยากสำเร็จในธุรกิจแบบนี้ ติดต่อมานะคะ line: koiii987

สรรค์ สามกองาม กล่าวว่า...

เป้าหมายในชีวิตคุณคือ ?? งานที่คุณทำอยู่ตอบโจทย์ไหม ถ้าคำตอบคือไม่ ทำไมไม่เปลี่ยนแผนล่ะ? "แผนเปลี่ยนได้ แต่อย่าเปลี่ยนเป้าหมาย" ศึกษาแผนใหม่ๆ ได้ที่ https://sites.google.com/site/sunascend186

Allen kheel กล่าวว่า...

อนาคตการแข่งขันทางธุรกิจเครือข่ายออนไลน์จะเยอะขึ้นครับ การทำการตลาดไม่ใช่มามัวแต่สปอนเซอร์ เอาแต่โพสแบบถึกๆ บอกของฉันดี ๆ แบบนี้ใช้ไม่ได้ครับ

ต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้เชี่ยวชาญ ผู้ให้ความรู้ด้านการตลาดเครือข่ายแทน สร้างแบรนด์ สร้างชื่อขึ้นมาก่อน เมื่อถึงจุดๆนึง ก็จะมีคนมาขอเข้าร่วมธุรกิจเองโดยที่เราไม่ต้องไปชักชวนเลยด้วยซ้ำครับ

http://me-mindset.com/

Marita กล่าวว่า...

สวัสดี

เราจะให้คำตอบที่แท้จริงในการแก้ปัญหาที่แท้จริงในการแก้ไขปัญหาทางการเงินของคุณ คุณปฏิเสธโดยธนาคารของคุณหรือคุณต้องการเงินกู้อย่างรวดเร็วได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของเงินกู้ของคุณในการชำระหนี้ของคุณและสร้างการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจของคุณตอน เราจะให้ออกเงินกู้อัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ต่อปีถ้าคุณสนใจติดต่อเราผ่านทาง: billycolehelp@hotmail.com และเติมเต็มด้านล่างของแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อ:
 
ชื่อเต็ม:
ประเทศ:
ที่อยู่:
หมายเลขโทรศัพท์:
เงินกู้จำนวนเงิน:
เงินกู้ระยะเวลา:
รายได้รายเดือน:
เพศ:
อายุ:
อีเมล์: billycolehelp@hotmail.com

ขอบคุณ

บิลลี่โคล

แสดงความคิดเห็น